Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của Cloud VPS

350 lượt xem Tin Tức
Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của Cloud VPS

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của Cloud VPS

Cloud VPS là gì ?

Cloud VPS là một hệ thống được xây dựng trên nền tảng điên toán đám mây cloud sử dụng công nghệ vmware. Cloud Vps là một giải pháp lưu trữ web, bạn hãy thử tưởng tượng nếu một máy chủ web có thể uptime 99,99% thời gian hoạt động với hệ thống dự phòng đầy đủ và khả năng mở rộng cao.Cloud server có tính năng khôi phục và thay thế ngay khi một vps xảy ra sự cố. Đặc biệt với hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung SAN “Storage Area Network” giúp giảm thiểu thời gian bảo trì và khả năng nâng cấp mở rộng dung lượng lưu trữ lên đến hơn 1000 TB.

Đánh giá ưu điểm, nhược điểm của hệ thống Cloud VPS

Ưu điểm của hệ thống Cloud VPS

  • Các hệ thống Cloud VPS được xem là một công nghệ rất hiện đại hiện nay bởi nó sử dụng các công nghệ về điện toán đám mây giải quyết được hầu hết những trở ngại của các VPS và cả Cloud Server.
  • Các Cloud VPS có một cấu hình vô cùng cao được tạo dựng từ các công nghệ tiên tiến nhất như là VM Ware.
  • Cloud VPS có những nguồn tài nguyên và có những tốc độ truyền tải không hề có giới hạn. Các nguồn tài nguyên có cung ứng tới cho người dùng thì sẽ được ảo hóa trước.
  • Có các tính năng linh hoạt và cũng rất đơn giản khi mở rộng: Các Cloud VPS được chạy trên một máy chủ vật lý hoàn toàn riêng biệt.
  • Bạn sẽ phải trả chi phí khi bạn đã sử dụng các tài nguyên của Cloud VPS. Và chúng giúp bạn giảm thiểu được một khoản tiền tương đối lớn thay vì phải bỏ ra những khoản đầu tư ban đầu và có chi phí để dùng các loại Cloud VPS thì cũng rất thấp.
  • Những Cloud VPS có những tính năng bảo mật vô cùng cao do vậy mà khách hàng không cần lo lắng về những thông tin của mình khi được đặt ở trên đây.
  • Các Cloud VPS có một chức năng rất là nổi trội đó là tự động thực hiện việc Backup và không hề bị gián đoạn.
  • Không chỉ thế, bạn có thể cài đặt thêm bất cứ một hệ điều hành hỗ trợ nào đó vào bên trong hệ thống nữa.

Những điểm yếu của một Cloud VPS:

  • Do có thể có nhiều Cloud VPS cùng chạy trên một máy chủ vật lý Cloud do vậy mà vào các thời điểm cao điểm có thể làm cho toàn bộ hệ thống bị treo và hoạt động của các Cloud VPS của bạn cũng phải tùy thuộc vào các Cloud này.
  • Khó có thể thực hiện việc nâng cấp nguồn tài nguyên với quy mô lớn bởi thiếu tài nguyên.

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của Cloud VPS

Hiện nay đơn vị nào cung cấp Cloud VPS ổn định trong nước ?

Nhân Hòa đã và đang xây dựng hệ thống Cloud VPS được đặt tại các trung tâm dữ liệu data center đạt chuẩn quốc tế Tier 3 trên toàn quốc, Cloud VPS được Nhân Hòa tính toán tối ưu hiệu năng, khả năng uptime đảm bảo 99,999%. Thiết bị sử dụng cho hạ tầng Cloud VPS là các hãng thiết bị phần cứng uy tín trên thị trường máy chủ hiên nay như : Cisco, Juniper, EMC, Netapp, HP, IBM…

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, Nhân Hòa tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất !

————————————————–———-
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa
Website: Nhanhoa.com.vn
Tổng đài liên hệ: 1900 6680
Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com
TRỤ SỞ HÀ NỘI
32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015