Thuê VPS (Máy chủ ảo) ở đâu thì tốt nhất ?

Thuê VPS (Máy chủ ảo) ở đâu thì tốt nhất ?

Định nghĩa

Máy chủ ảo VPS (VPS – Virtual Private Server) là một giải pháp dung hòa giữa Shared Hosting và Máy chủ vật lý (có chi phí thuê cao hơn rất nhiều) phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với Máy chủ ảo giá rẻ khách hàng có thể tự quản trị từ xa, tùy ý chỉnh sửa cấu hình, cài đặt ứng dụng và triển khai theo nhu cầu mà không bị giới hạn số lượng người dùng, không bị giới hạn số lượng tên miền, số lượng emai, băng thông… như shared-host. Khách hàng có thể ứng dụng dịch vụ máy chủ ảo VPS để xây dựng cho mình hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server … dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và bảo mật.

Thuê VPS (Máy chủ ảo) ở đâu thì tốt nhất ?

Ai, đối tượng nào cần dùng đến máy chủ ảo (VPS) ?

VPS là khái niệm rất quen thuộc với các công ty thiết kế web, webmaster. Ngoài ra Các doanh nghiệp, các website thương mại điện tử vừa và nhỏ cần tới giải pháp lưu trữ an toàn và sử dụng Mail Server, Web Server, Database, FTP Server, Application server riêng.

Các hệ thống site có lợi khi sử dụng VPS

– Lưu trữ nhiều hệ thống website, đa dịch vụ
– Máy chủ game (Game Server)
– Tạo các môi trường ảo để test code, phân tích virus (Sandbox)
– Lưu trữ phần mềm, website theo yêu cầu
– Phát triển Platform
– Hệ thống website lớn
– Dùng làm máy chủ mail
– Dùng làm máy chủ cơ sở dữ liệu
Việc sử dụng máy chủ ảo sẽ giúp làm ứng dụng tối đa các giải pháp công nghệ thông tin vào doanh nghiệp và đảm bảo được sự an toàn về dữ liệu vì tất cả dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ và bảo mật tại môt cụm máy chủ riêng, bí mật.

thuê vps giá rẻ, thuê máy chủ ảo giá rẻ, vps giá rẻ, may chu ao gia rẻ,thue may chu ao o dau tot nhat

Thuê máy chủ ảo (VPS) ở đâu chất lượng tốt nhất ?

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo (VPS), nhìn chung về chất lượng dịch của các nhà cung cấp này khá ổn. Trước khi chọn nhà cung cấp bạn nên cân nhắc các tiêu chí sau:

– CPU (Càng nhiều nhân càng tốt)

– HDD

– Ram

– Băng thông

– Giá thành

– Chế độ chăm sóc, suppost có tốt, kịp thời, nhiệt tình không ?

Một số nhà cung cấp theo mình đáng để quan tâm

Nhân Hòa – Nhanhoa.com.vn
Là nhà cung cấp dịch vụ lâu năm tại Việt Nam, có thị phần khá lớn tại miền Bắc. Là đối tác của tất cả các trung tâm dữ liệu lớn trong nước, nền tảng công nghệ cao, chất lượng dịch vụ được đánh giá cao, support nhiệt tình, kịp thời… nói chung theo đánh giá của cá nhân mình Nhân Hòa là một HP đáng quan tâm.

PA Việt Nam

Có tiềm lực tài chính mạnh, chất lượng dịch vụ được đánh giá tạm ổn,

Mắt bão

Là nhà cung cấp có thị phần lớn ở khu vực phía Nam. Tiềm lực mạnh, truyền thông tốt, giá cả cũng rất cạnh tranh, tuy nhiên về chất lượng dịch vụ mình thấy có nhiều bạn kêu về việc support không kịp thời…

Ngoài ra còn nhiều nhà cung cấp khác nữa, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại : vpsgiarenhat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *