Thuê máy chủ (Server) ở đâu chất lượng ổn định ?

Thuê máy chủ (Server) ở đâu chất lượng ổn định

Thuê máy chủ (Server) ở đâu chất lượng ổn định

Định nghĩa thuê máy chủ (Server)

Dịch vụ thuê máy chủ (Dedicated server) là dịch vụ cung cấp cho khách hàng toàn bộ hạ tầng bao gồm Phần cứng máy chủ, vị trí đặt máy chủ trên trung tâm dữ liệu (data center), máy chủ được kết nối Internet tốc độ cao với IP tĩnh riêng, ổn định về điện và hệ thống làm mát, chống cháy nổ… đạt tiêu chuẩn của thế giới.

Ưu điểm của thuê máy chủ (Server)

– Với việc sử dụng dịch vụ máy chủ khách hàng được trang bị một máy chủ riêng , chỗ đặt máy chủ với và một IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Chính vì vậy, khách hàng có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: truy cập web, thư điện tử, …

– Với dịch vụ thuê máy chủ ( Dedicated Server ) khách hàng có thể thuê máy chủ có sẵn. Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ máy chủ dùng riêng, khách hàng có thể nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm .

– Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hoàm UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy…

– Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.

Thuê máy chủ (Server) ở đâu chất lượng ổn định ?

Những lợi ích của máy chủ (Server) đối với doanh nghiệp

– Thông tin lưu trữ lớn

– Tốc độ xử lý nhanh

– Tốc độ internet mạnh

– Doanh nghiệp toàn quyền quản trị

– Chỉ có website của doanh nghiệp đó chạy trên một máy chủ, không phải chia sẻ tài nguyên với các website khác.

– Thông tin cho khách hàng nhanh chóng

Thuê máy chủ (Server) ở đâu tốt, giá rẻ nhất ?

Nhân Hòa (nhanhoa.com.vn)

Là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực Tên miền (Domain) – Hosting – Máy chủ (Server) . Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Điểm mạnh của Nhân Hòa là tốc độ phát triển ổn định, chất lượng và giá cả hợp lí vơi nhiều đối tượng, nhất là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình 24/7 được khách hàng đánh giá tốt.

Mắt Bão

Giống như Nhân hòa, Mắt Bão là một trong những công ty cung cấp Domain-Hosting đầu tiên tại Việt Nam trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm. Tham gia từ những ngày đầu, hiện nay Mắt Bão cũng có thị trường riêng khá ổn định với lượng khách hàng quen thuộc tương đối lớn.

FPT – Data

Công ty TNHH MTV viễn thông quốc tế FPT là đơn vị thành viên của tập đoàn FPT chuyên cung cấp server và dịch vụ domain – hosting kèm theo. Điểm mạnh của FPT là xây dựng hệ thống đăng ký dịch vụ ổn định, thuận tiện cho việc đăng ký và hướng tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp nhiều hơn cá nhân. Tuy nhiên, mức giá của FPT thường cao hơn so với các công ty khác trên thị trường.

Ngoài ra còn một số nhà cung cấp khác, các bạn có thể tham khảo tại : http://vpsgiarenhat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *