Thuê máy chủ giá rẻ ở đâu tốt nhất Việt Nam ?

Thuê máy chủ giá rẻ ở đâu tốt nhất Việt Nam ?

Thuê máy chủ giá rẻ ở đâu tốt nhất Việt Nam ?

1. Máy chủ là gì?

Máy chủ ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu thời gian hoạt động lâu dài và có khả năng tải cao trước việc yêu cầu xử lý trong việc truy xuất, cập nhật dữ liệu từ các máy tính khác qua internet.

Với việc phát triển mạnh mẽ của internet nhu cầu về dịch vụ về máy chủ cũng ngày càng cao. Nhưng về vấn đề chi trả chi phí cho máy chủ thì không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được. Hiểu rõ được điều này VDO cung cấp cho khách hàng dịch vụ máy chủ giá rẻ cho những DN vừa và nhỏ có thể giảm chi phí đầu tư.

2. Phân loại máy chủ

Căn cứ vào thành phần cấu tạo nên máy chủ ta có thể phân chia máy chủ thành 3 loại:

Máy chủ riêng (Dedicated Server): được chạy trên phần cứng và các thiết bị hỗ trợ riêng biệt.
Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS): được tạo nên bằng phương pháp phân chia một máy chủ riêng thành nhiều máy chủ ảo khác nhau.
Máy chủ đám mây (Cloud Server): được tạo ra bởi sự kết hợp nhiều từ máy chủ vật lý khác nhau cùng với hệ thống lưu trữ SAN máy chủ đám mây sẽ cung cấp cho khách hàng tốc độ truy xuất vượt trội về tốc độ hoạt động ,ổn định và sẽ hạn chế được mức thấp nhất tình trạng downtime.
Căn cứ theo hãng sản xuất có các loại máy chủ phổ biến như: Máy chủ SuperMicro, Máy chủ Dell, Máy chủ IBM, Máy chủ HP, Máy chủ Cisco.

3. Thuê máy chủ – Thuê máy chủ giá rẻ ?

Dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ sẽ cung cấp cho khách hàng phần cứng máy chủ, vị trí đặt máy chủ tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất tại Việt Nam với kết nối Internet tốc độ cao ổn định về điện và hệ thống làm mát, chống cháy nổ…

Thuê máy chủ giá rẻ ở đâu tốt nhất Việt Nam ?

4. Ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ

Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu và đi cùng với đó sẽ là chi phí vận hành.
Dịch vụ thuê máy chủ bạn sẽ được nhận sự tư vấn chọn cấu hình máy chủ hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng bởi các chuyên viên kĩ thuật kinh nghiệm của chúng tôi.
Dịch vụ dịch vụ máy chủ bạn được trang bị một máy chủ riêng , chỗ đặt máy chủ với địa chỉ IP tĩnh.
Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hoà UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy…

5. Một số nhà cung cấp dịch vụ thuê máy chủ uy tín tại Việt Nam

Nhân Hòa (nhanhoa.com.vn)

Là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực tên miền – hosting – máy chủ . Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Điểm mạnh của Nhân Hòa là tốc độ phát triển ổn định, chất lượng và giá cả hợp lí vơi nhiều đối tượng, nhất là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình 24/7 được khách hàng đánh giá tốt.

Mắt Bão

Giống như Nhân hòa, Mắt Bão là một trong những công ty cung cấp domain-hosting đầu tiên tại Việt Nam trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm. Tham gia từ những ngày đầu, hiện nay Mắt Bão cũng có thị trường riêng khá ổn định với lượng khách hàng quen thuộc tương đối lớn.

FPT – Data

Công ty TNHH MTV viễn thông quốc tế FPT là đơn vị thành viên của tập đoàn FPT chuyên cung cấp server và dịch vụ domain – hosting kèm theo. Điểm mạnh của FPT là xây dựng hệ thống đăng ký dịch vụ ổn định, thuận tiện cho việc đăng ký và hướng tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp nhiều hơn cá nhân. Tuy nhiên, mức giá của FPT thường cao hơn so với các công ty khác trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *