Ở đâu bán VPS Việt Nam tốt nhất hiện nay?

Posted by tenmiengiare in Uncategorized On October 12, 2018

Khái niệm vps chính xác

VPS là từ viết tắt của cụm từ Virtual Private Server (Máy chủ ảo riêng tư). Một VPS cũng giống như Shared Host, đó là sẽ có nhiều VPS được đặt trên cùng một máy chủ vật lý. VPS mang lại những giá lại cao hơn Shared Host bởi những lý do sau:

– Lý do là đối với Shared Host, các gói host đó đều được chia sẻ tài nguyên được xác định từ một máy chủ vật lý với tài nguyên cho phép rất thấp.

Chẳng hạn như mình có một máy chủ với 6 cores/12 threads nhưng sẽ tạo ra 3 VPS khác nhau với thông số là 2 cores/4 threads và ở gói VPS đó mình sẽ tạo ra 50 gói Shared Host sử dụng chung tài nguyên từ 2 cores/4 threads này. Nghĩa là với 2 cores/4 threads, bạn sẽ chia cho các gói Shared Host và các tài nguyên từ cấu hình này sẽ được chia sẻ lẫn nhau, người xài ít thì dành phần cho người xài nhiều nhưng không được quá mức xử lý cho phép của 2 cores/4 threads.

– Còn đối với VPS thì lại khác, mỗi VPS đều sở hữu các thông số RAM hoàn toàn tách biệt và bạn có thể sử dụng toàn bộ tài nguyên được cấp phát. Chẳng hạn VPS bạn có 2GB RAM, 2 cores, 2 CPUs thì bạn sẽ hoàn toàn sử dụng hết các tài nguyên này mà không bị chia sẻ bởi các website khác vì mỗi VPS là một hệ thống máy chủ ảo độc lập dựa trên một máy chủ vật lý.

Đó là lý do tại sao mà khi sử dụng VPS, website bạn sẽ không bị chậm vì quá tải và sẽ bảo mật tốt hơn.

Ở đâu bán VPS Việt Nam tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường, Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê VPS Việt Nam. Các công ty VPS thường đưa ra rất nhiều gói và sự lựa chọn cho khách hàng. Trong số các công ty cung cấp dịch vụ đó, đâu là đơn vị cung cấp các dịch vụ VPS (máy chủ ảo) theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam?

Với uy tín và kinh nghiệm của một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực máy chủ, máy chủ ảo, Nhanhoa.com luôn cố gắng để đem tới những dịch vụ càng ngày càng chất lượng hơn, xứng đáng hơn với sự tin cậy của khách hàng.

Nếu như dịch vụ share hosting không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người sử dụng và việc thuê server vật lý chuyên dụng là tốn kém thì máy chủ ảo VPS là phương án lựa chọn phù hợp nhất, giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng. Công ty phần mềm Nhân Hòa tự hào đem đến cho người dùng VPS giá rẻ sử dụng các công nghệ ảo hóa vượt trội và phần cứng mạnh mẽ nhất hiện nay.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *