Những đối tượng nào cần dùng đến máy chủ ảo (VPS) ?

Posted by Truong Duy Thanh in may chu ao gia re, vps gia re On June 15, 2015

Ai là người Thuê máy chủ VPS? Họ thuê VPS để làm gì? đó là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Qua bài viết này tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó và giúp các bạn hiểu được VPS có vị trí thế nào trên thị trường cũng như xác định được những ai là khách hàng tiềm năng sẽ thuê máy chủ ảo VPS.

Những đối tượng nào cần dùng đến máy chủ ảo (VPS) ?

Máy chủ ảo (VPS) là gì?

Máy chủ riêng ảo hay còn được gọi dưới cái tên máy chủ ảo, là dạng sever riêng ảo chạy trên nền điện toán đám mây, VPS được phân chia ra từ một máy chủ vật lí nhưng hoàn toàn có chức năng như một Sever thật. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

Những đối tượng sử dụng máy chủ ảo (VPS) ?

Máy chủ ảo VPS rất phù hợp với các doanh nghiệp, công ty có website mã nguồn nặng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp phát triển web, thiết kế web và các doanh nghiệp có nhu cầu về máy chủ email hay máy chủ cơ sở dữ liệu, hoặc những doanh nghiệp chạy và phát triển phần mềm, những dịch vụ riêng biệt.

Nếu doanh nghiệp bạn đang trên đà phát triển và bạn đang phân vân có nên dùng PVS hay không? thuê VPS ở đâu? Hãy đến với Nhân Hòa chúng tôi, một nhà cung cấp VPS chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy chủ ảo.

Thuê máy chủ ảo (VPS) ở đâu uy tín, ổn định ?

Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lớn tại Việt Nam, Nhân Hòa đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ hosting cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

Nhân Hòa là đối tác của các nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam; do đó, hệ thống VPS Server của Nhân Hòa được đặt tại các Data center VDC, FPT, CMC, VTC, VIETTEL là những ISP cung cấp về đường truyền mạng tốt nhất Việt Nam có đường truyền ổn định cùng hệ thống Data center đạt tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo cho hệ thống hoạt động liên tục và ổn định cao

————————————————————————

Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa

Website: Nhanhoa.com.vn

Tổng đài liên hệ: 1900 6680
Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com

TRỤ SỞ HÀ NỘI
32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *