Nên mua máy chủ thuê chỗ đặt hay thuê máy chủ (server) riêng ?

Posted by Truong Duy Thanh in vps gia re On June 19, 2015

Nên mua hay là thuê một máy chủ riêng đang là một vấn đề mà rất nhiều những chủ của doanh nghiệp đặt ra hiện nay khi muốn sử dụng một máy chủ riêng. Để có thể đưa ra một quyết định được coi là sáng suốt nhất thì các bạn có thể so sánh việc thuê máy chủ riêng với mua hẳn một máy chủ riêng. dedicated-server-img3

Khi nào nên mua máy chủ (Server) thuê chỗ đặt ?

Với việc mua một máy chủ riêng khi mà bạn nhận thấy rằng các doanh nghiệp của bạn cần sử dụng đến nó trong một thời gian dài chứ không phải là một thời điểm nhất định nào đó. Để mua được những máy chủ riêng thì bạn phải bỏ ra một khoản chi phí “khổng lồ” và không chỉ thế việc vận hành chúng cũng cần một khoản tiền rất lớn. Để có thể quản lý được những máy chủ riêng này thì bạn cũng cần phải có những nhân viên thật giỏi và cũng thật chuyên nghiệp nữa để có thể xử lý mọi tình huống xảy ra bất chợt.

Mua máy chủ riêng xong bạn lại phải đau đầu suy nghĩ xem nên thuê chỗ để đặt những máy chủ riêng này hay là đặt tại công ty cho tiện hơn. Rất là nan giải nếu như bạn muốn đặt máy chủ riêng ngay tại cơ quan của mình thì bạn cần phải đầu tư thêm một khoản tiền lớn để có thể xây dựng một nơi có đầy đủ các điều kiện để có thể đặt máy chủ riêng.

Khi nào nên thuê máy chủ (Server) của nhà cung cấp ?

Còn với thuê máy chủ riêng thì bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ hơn rất là nhiều so với việc mua một máy chủ riêng là có thể bắt đầu sử dụng được rồi. Hầu hết những nhà cung ứng những dịch vụ cho thuê máy chủ riêng thì cũng có cho thuê luôn cả chỗ để đặt máy chủ nữa nên bạn không cần mất công tìm kiếm nữa.

Khi sử dụng những dịch vụ cho thuê máy chủ riêng này thì bạn chỉ phải đúng số tiền theo những gói mà bạn đã đăng ký với nhà cung ứng. Tốc độ của các máy chủ riêng này phụ thuộc vào những gói thuê máy chủ riêng mà bạn đã chọn. Bạn cũng không phải tốn bất kỳ một khoản phí đầu tư nào vào các gói dịch vụ này.

Thuê máy chủ riêng thì bạn có thể thay đổi gói dịch vụ nếu như bạn nhận thấy chúng quá chậm và không thể đáp ứng cho các nhu cầu của mình hoặc là không cần thiết phải dùng những gói có chật lượng cao như thế mà chỉ dùng những loại bình thường cũng được rồi.

Do thế mà hiện nay các doanh nghiệp đa số đều chọn thuê máy chủ riêng thay vì phải bỏ ra một tiền rất lớn để mua một máy chủ riêng.

Nên mua máy chủ thuê chỗ đặt hay thuê máy chủ (server) riêng ?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ của Nhân Hòa

 • Sử dụng IP tĩnh, Cấp không giới hạn IP tĩnh;
 • Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp;
 • Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD);
 • Băng thông, Lưu lượng chuyển tải tùy chọn;
 • Kết nối băng thông trong nước và quốc tế tốc độ cao;
 • Máy chủ đặt tại các nhà cung cấp uy tín VDC, FPT, Viettel, CMC, VTC đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định;
 • Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD);
 • Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ khi thuê;
 • Cài đặt hệ điều hành tùy chọn;
 • Khách hàng có toàn quyền sử dụng và quản lý máy chủ của mình;
 • Quản trị từ xa hoặc trực tiếp tại Data center và cài đặt các phần mềm, tiện ích phù hợp theo nhu cầu của doanh nghiệp mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm;
 • Đảm bảo hoạt động 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện dự phòng, chống cháy nổ…)
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, Nhân Hòa đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, Nhân Hòa tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất !

————————————————–———-
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa
Website: Nhanhoa.com.vn
Tổng đài liên hệ: 1900 6680
Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com
TRỤ SỞ HÀ NỘI
32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *