Máy chủ ảo (VPS) giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả

Posted by Truong Duy Thanh in vps gia re On June 15, 2015

Bạn là doanh nghiệp nhỏ và vừa, bạn có website mã nguồn nặng bạn và bạn muốn thành công trong lĩnh vực mình đang kinh doanh thì bạn cần một nơi quản lý và mở rộng website thì máy chủ là một yếu tố rất cần thiết, nhưng kèm theo đó thì việc bỏ ra một khoản chi phí thuê máy chủ rất là lớn chưa nói đến việc quản trị máy chủ rất phức tạp và đòi hỏi kĩ thuật cao, vì vậy máy chủ ảo VPS là một giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

Máy chủ ảo (VPS) giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả

Máy chủ ảo (VPS) là gì?

Là phương thức tách một máy chủ vật lí thành nhiều máy chủ ảo khác nhau, mỗi máy chủ ảo có một hệ điều hành riêng, toàn quyền quản lí hệ thống, có ram và CPU riêng.

Tại sao doanh nghiệp cần dử dụng máy chủ ảo (VPS) ?

Máy chủ ảo tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư ban đầu nếu so với việc doanh nghiệp phải đi thuê một máy chủ vật lý.
Có thể quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm mà không bị bạn chế người dùng
Có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật.
Không tốn chi phí mua thiết bị, chi phí bảo dưỡng
Dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông khi cần
Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút

Máy chủ ảo (VPS) giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả

Thuê máy chủ ảo VPS ở đâu uy tín chất lượng?

Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo ( VPS ) uy tín lâu năm tại Việt Nam. Với chính sách giá cực kỳ linh hoạt, máy chủ cấu hình mạnh với công nghệ mới nhất, hệ thống máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam VDC, FPT, CMC, VTC, Viettel với cơ sở hạ tầng Data center chuyên nghiệp, băng thông không giới hạn. Chế độ hỗ trợ trước và sau bán hàng rất nhiệt tình chu đáo.

Thuê VPS hãng nào tốt, chạy ổn định?

Nhân Hòa cung cấp rất nhiều các hãng máy chủ khác nhau đặc biệt có gói máy chủ ảo giá rẻ phù hợp với các doanh nghiệp mới mở và đang trên đà phát triển. Với hệ thống Data center dược đặt tại các trung tâm dữ liệu nổi tiếng như VDC, CMC, FPT, Viettel… Tự hào với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy chủ ảo Nhân Hòa cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

————————————————————————

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa

Website: Nhanhoa.com.vn

Tổng đài liên hệ: 1900 6680
Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com

TRỤ SỞ HÀ NỘI
32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *