Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ máy chủ (Server) như thế nào ?

Posted by Truong Duy Thanh in vps gia re On June 1, 2015

go to site Telegram:@RTDrugs купить закладки скорость, гашиш, бошки, амфетамин, мефедрон, кокаин, героин Máy chủ ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng của mình với các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ trong thời đại mà công nghệ thông tin đang phát triển không ngừng như hiện nay. Theo đó, dịch vụ cho thuê máy chủ hay thuê server (Dedicated Servers) là lựa chọn được các doanh nghiệp rất ưu tiên và đây cũng được xem là một trong những giải pháp vô cùng hữu hiệu cho những vấn đề về lưu trữ của doanh nghiệp.

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ máy chủ (Server) như thế nào ?

Dịch vụ thuê máy chủ hay thuê server là gì?

Купить Кокаин Dịch vụ thuê máy chủ hay thuê server (Dedicated Servers) là một loại dịch vụ lưu trữ trên internet mà nhà cung cấp sẽ cung cấp toàn bộ máy chủ cho khách hàng, bao gồm phần cứng máy chủ, vị trí đặt máy chủ và toàn bộ các hạ tầng, các tính năng dự phòng khác như nguồn tài nguyên, nguồn điện… để máy chủ luôn được đảm bảo an toàn. Do đó, khách hàng có toàn quyền sử dụng mà không phải phụ thuộc hoặc phải chia sẽ máy chủ với người khác.

go to link Với dịch vụ thuê máy chủ, thuê server khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cấu hình, thương hiệu sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dịch vụ thuê máy chủ, thuê servere còn cung cấp các hệ thống bảo mật an toàn, máy chủ hoạt động ổn định, mạnh mẽ, đồng thời thuê máy chủ còn giúp khách hàng cắt giảm được các chi phí đầu tư ban đầu, chi phí vận hành thấp.

Lợi ích của dịch vụ thuê máy chủ, thuê server

Máy chủ hoạt động ổn định, mạnh mẽ hơn.
Dữ liệu được lưu trữ lớn hơn.
Tốc độ xử lý nhanh hơn.
Thuê máy chủ, thuê server giúp doanh nghiệp toàn quyền sử dụng, quản trị.
Doanh nghiệp không phải phụ thuộc và phải chia sẽ tài nguyên.
Dễ dàng chuyển đổi từ máy chủ này sang máy chủ khác khi có nhu cầu.
Tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ máy chủ (Server) như thế nào ?

Chọn nhà cung cấp dịch vụ thuê máy chủ, thuê server như thế nào ?

Để chọn được nhà cung cấp dịch vụ máy chủ tốt hôm nay mình sẽ nêu ra các tiêu chí giúp bạn đánh giá được như thế nào là một nhà cung cấp tốt ?

Đầu tiên, hãy nhìn vào website của nhà cung cấp.

Đừng bị lừa dối bởi những lời quảng cáo mỹ miều trên website, đó chỉ là bề ngoài. Một nhà cung cấp thực thụ sẽ không nói quá nhiều về mình trên website, tất cả những gì bạn cần chú ý là các dịch vụ chính, các thông số và giá cả.

Thứ 2, hãy nhìn vào các dịch vụ họ cung cấp.

Toàn diện là yêu cầu cơ bản của một nhà cung cấp lớn và đáng tin cậy. Một khi đã cung cấp được máy chủ thì việc cung cấp các dịch vụ cấp thấp hơn của máy chủ là điều hiển nhiên, ví dụ như VPS, hosting, tên miền, các bản quyền…Điều đó chứng tỏ họ có một sự đầu tư bài bản và lâu dài, có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, nhu cầu hiện tại cũng như việc nâng cấp dịch vụ trong tương lai của bạn đều được đáp ứng.

Thứ 3, hãy nhìn vào đội ngũ chăm sóc kỹ thuật

Đặc thù là một dịch vụ công nghệ thông tin, dịch vụ máy chủ đòi hỏi việc ứng phó, xử lý, phòng chống các vấn đề có thể xảy ra cao hơn so với các dịch vụ khác. Hơn nữa, không phải ai cũng có thể biết hết được các lỗi có thể xảy ra với lỗi của mình. Vì vậy việc được hỗ trợ từ các chuyên gia của công ty cung cấp dịch vụ là rất cần thiết. Không chỉ có mặt khi máy chủ, VPS hoặc hosting của bạn có vấn đề mà đội ngũ kỹ thuật của công ty còn là người theo dõi, quản trị viên, duy trì hoạt động ổn định của máy chủ, VPS hay hosting mà còn phát hiện các nguy cơ có thể xảy ra, giúp phòng tránh trước tránh để hậu quả khó lường.

Ngoài trình độ chuyên môn thì một yêu cầu tối thiểu của nhà cung cấp là phải có đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình và tận tâm vì khách hàng. Lo lắng cho dịch vụ của khách hàng như của mình. Đó mới là nhà cung cấp dịch vụ đúng nghĩa. Khách hàng có thể hoàn toàn check được trình độ cũng như thái độ của đội ngũ kỹ thuật của một công ty cung cấp dịch vụ bằng cách gọi đến tổng đài hỗ trợ 24/24 của họ.

Thứ 4, hãy nhìn vào bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty cung cấp dịch vụ máy chủ.

Song hành cùng bộ phận kỹ thuật, đây là phòng đảm bảo khách hàng hài lòng 100% về dịch vụ. Để biết điều đó, các nhân viên chăm sóc khách hàng của một công ty dịch vụ máy chủ uy tín sẽ thường xuyên hỏi han, nắm bắt ý kiến, thái độ của khách hàng, để từ đó báo cho bộ phận kỹ thuật xử lý cũng như làm mọi cách để khách hàng hài lòng. Bạn sẽ cảm thấy an tâm khi thuê dịch vụ của một công ty có sự quan tâm ân cần như vậy.

Một số nhà cung cấp dịch vụ có chất lượng khá tốt cho các bạn tham khảo

Nhân Hòa – Nhanhoa.com.vn

Là nhà cung cấp dịch vụ lâu năm tại Việt Nam, có thị phần khá lớn tại miền Bắc. Là đối tác của tất cả các trung tâm dữ liệu lớn trong nước, nền tảng công nghệ cao, chất lượng dịch vụ được đánh giá cao, support nhiệt tình, kịp thời… nói chung theo đánh giá của cá nhân mình Nhân Hòa là một HP đáng quan tâm.

PA Việt Nam

Có tiềm lực tài chính mạnh, chất lượng dịch vụ được đánh giá tạm ổn,

Mắt bão

Là nhà cung cấp có thị phần lớn ở khu vực phía Nam. Tiềm lực mạnh, truyền thông tốt, giá cả cũng rất cạnh tranh, tuy nhiên về chất lượng dịch vụ mình thấy có nhiều bạn kêu về việc support không kịp thời…

Ngoài ra còn nhiều nhà cung cấp khác nữa, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại : vpsgiarenhat.com
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở