Khi nào cần phải Thuê máy chủ ảo VPS

Khi nào cần phải Thuê máy chủ ảo VPS

Khi nào cần phải Thuê máy chủ ảo VPS

Đnh nghĩa Máy ch o (VPS)

VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

Khi nào bạn cần thuê máy chủ ảo (VPS) thực sự ?

Bạn có trong tay một doanh nghiệp, bạn là chủ của một công ty tầm cỡ với hàng trăm nhân viên. Có 1 hệ thống máy chủ lớn và nhiều kỹ thuật viên. Nhưng như thế liệu có đủ? Dữ liệu là 1 kho tàng lớn không bao giờ biết đến giới hạn, máy chủ hay server vật lý của bạn có lớn đến đâu thì cũng sẽ phải nâng cấp, mở rộng để đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày một tăng. Không những thế với các máy chủ vật lý thì quá trình nâng cấp sửa chữa cũng tốn kém quá nhiều thời gian và chi phí. Vậy tại sao không đầu tư cho hệ thống khác, máy chủ ảo vừa tiết kiệm chi phí xây dựng, quản trị hệ thống, lại không bị ảnh hưởng bởi quá trình nâng cấp, lắp đặt mở rộng.

Máy chủ ảo (VPS) mang lại cho ta điều gì ?

Máy chủ VPS tiết kiệm được rất lớn chi phí đầu tư mua máy chủ server ban đầu.

Dễ dàng nâng cấp. Cài đặt HĐH nhanh chóng.

Máy chủ VPS hoạt động hoàn toàn như một máy chủ ( server ) riêng, quý khách được toàn quyền quản trị máy chủ VPS với quyền quản trị cao nhất, đảm bảo tính bảo mật cao.

Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.

Không tốn chi phí mua thiết bị, chi phí bảo dưỡng.

Sử dụng IP tĩnh và được cấp không giới hạn IP tĩnh.

Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.

Máy chủ VPS dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

Băng thông, Lưu lượng chuyển tải tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hay tấn công mạng).

Khi nào cần phải Thuê máy chủ ảo VPS

Thuê máy chủ ảo VPS ở đâu chạy ổn định ? Support nhiệt tình ?

Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, Nhân Hòa đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, Nhân Hòa tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất !

————————————————–———-
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa
Website: Nhanhoa.com.vn
Tổng đài liên hệ: 1900 6680
Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com
TRỤ SỞ HÀ NỘI
32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *