Cho thuê máy chủ ảo (VPS) chất lượng cao, uy tín nhất

Posted by Truong Duy Thanh in vps gia re On June 15, 2015

Máy chủ ảo VPS là một VPS được chia ra từ máy chủ vật lí, VPS là một phân vùng độc lập của Sever giúp cho khách hàng có thể tùy ý chỉnh sửa cũng như cài đặt bất cứ phần mềm nào theo nhu cầu.

Cho thuê máy chủ ảo (VPS) chất lượng cao, uy tín nhất

VPS Sever có thể quản trị từ xa, không mất chi phí đầu tư ban đầu, phí khởi tạo dịch vụ cũng như cài đặt miễn phí. Máy chủ ảo VPS có ưu điểm về sự linh hoạt tài nguyên có nghĩa là có thể nâng nâng cấp thêm tài nguyên bất cứ khi nào, bất cứ lúc nào tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt VPS có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu cũng như khởi động lại hệ thống bất cứ lúc nào, đấy cũng là một ưu điểm mà một máy chủ thông thường không thể làm được.

Nhà cung cấp máy chủ ảo VPS uy tín, lâu năm tại Việt Nam

Nhân Hòa – Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa cung cấp đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ từ máy chủ (Server). Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chủ (server), Nhân Hòa đã và đang cung cấp rất nhiều dịch vụ máy chủ ảo cho rất nhiều khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

Khi khách hàng thuê VPS tại Nhân Hòa sẽ được trải nghiệm cơ sở hạ tầng máy chủ cao cấp, đội ngũ kĩ thuật viên tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt về chế độ hỗ trợ khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ rất chuyên nghiệp và chu đáo.

Ưu điểm khi quyết định sử dụng máy chủ ảo VPS

Máy chủ VPS hoạt động hoàn toàn riêng biệt và tách rời khỏi máy chủ vật lí, VPS có hệ điều hành cũng như Ram,CPU riêng. Có thể tùy biến nâng cấp thêm tài nguyên cho VPS bất cứ lúc nào và toàn quyền quản lí hệ thống, khởi động lại hệ thống bất cứ lúc nào để tránh trường hợp bị hacker tấn công.

Nhân Hòa cam kết cung cấp máy phát điện cho VPS để đảm bảo máy chủ VPS của khách hàng luôn luôn hoạt động tới 99,99%.

Cho thuê máy chủ ảo (VPS) chất lượng cao, uy tín nhất

4 loại máy chủ ảo chính cho khách hàng lựa chọn

Máy chủ ảo Viettel
Máy chủ ảo CMC
Máy chủ ảo VDC
Máy chủ ảo FPT

Ngoài ra Nhân Hòa còn rất nhiều các dịch vụ khác như: Thuê máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ, Hosting, Domain, thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ.

Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa

Website: Nhanhoa.com.vn

Tổng đài liên hệ: 1900 6680
Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com

TRỤ SỞ HÀ NỘI
32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *